Dịch vụ logistics và thuê kho

Logistics là công cụ đắc lực cho việc liên kết các hoạt động trong chuỗi giá trị toàn cầu như: cung cấp, sản xuất, lưu thông và phân phối. 

Logistics trở thành một mắt xích quan trọng trong việc tối ưu hóa chu trình lưu chuyển của sản xuất kinh doanh từ khâu nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tụy, Dịch vụ Logistics của chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ cho sự thành công của Quý khách hàng thông qua việc tiết kiệm tối đa công sức,chi phí và thời gian cho Quý khách.

- Vận tải đa phương thức

Đây là phương thức vận tải được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là trong thương mại quốc tế do sự khác biệt về địa lý giữa người mua và người bán. Thậm chí, trong lãnh thổ Việt Nam, khách hàng cũng ưa thích phương thức vận tải này do nó cho phép tiết kiệm chi phí vận tải. 

Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container bằng phương thức kết hợp đường sắt, đường bộ và đường biển. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải và các đối tác vận tải chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hoá của khách hàng một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

- Khai thuê hải quan

Ngày nay, khi hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, số lượng doanh nghiệp tăng mạnh và đặc biệt có rất nhiều doanh nghiệp đã tham ra hoạt động hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá và nguyên liệu phục vụ quá trình sản xuất và tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên, trong số những doanh nghiệp đó không phải doanh nghiệp nào cũng thành lập bộ phận xuất nhập khẩu để đảm nhận các công việc liên quan. Nhận thức được việc đó, Công ty Bason  đã thành lập bộ phận xuất nhập khẩu để hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu với chi phí cạnh tranh và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Với kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu về luật pháp, chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất.

 - Tư vấn xuất nhập khẩu

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ logistics theo nhu cầu của khách hàng, Công ty Bason rất sẵn lòng tư vấn các nội dung liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp nghiệp mới, các doanh nghiệp chưa có thời gian cập nhật những thay đổi và các quy định mới trong hoạt động xuất nhập khẩu tại thị trường trong và ngoài nước. Công ty Bason có thể cung cấp dịch vụ tư vấn các nội dung như sau:

+ Tư vấn làm bộ chứng từ, khai báo hải quan:  hàng hoá xuất nhập khẩu thông thường và hàng hoá gia công xuất nhập khẩu.

+ Tư vấn làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.

+ Tư vấn nghiệp vụ thông quan cho tất cả các loại hàng hoá xuất nhập khẩu.

+ Tư vấn về khai hải quan, tính thuế, áp mã, áp giá Hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.

+ Tư vấn các vấn đề liên quan về xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan của các nước khác nơi có hàng Việt Nam xuất khẩu đến.

- Cho thuê kho bãi

Kho bãi là một trong những cơ sở hạ tầng không thể thiếu của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp nào. Công Ty Bason với mục tiêu cung cấp các dịch vụ logistics cho tất cả các khu vực khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được các cơ sở kho bãi hiện đại và đang tiến hành một số dự án đầu tư kho bãi mới nhằm cung ứng dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng và đối tác. 

Hệ thống của chúng tôi giúp cải thiện hệ thống phân phối và làm gia tăng giá trị trong các hoạt động của khách hàng nhằm tối đa hóa tất cả các lợi ích, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Bằng sự hiểu biết và dự đoán các yếu tố cần thiết trong hoạt động logistics và chuỗi cung ứng của bạn, chúng tôi có thể cung cấp lập kế hoạch, thực hiện và quản lý tại chỗ tạo ra giá trị thực sự cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo giao hàng cho khách hàng của bạn một cách trơn tru và hiệu quả về chi phí.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng trong hoạt động kho bãi đảm bảo sự đa dạng về chủng loại hàng hóa, nguyên vật liệu lưu kho, lưu bãi.

Với hệ thống kho hơn 100.000m2 tọa lạc tại các vị trí thuận lợi (Bình Tân, Tân Tạo, Sóng Thần, Đồng Nai...), chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng. Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại các kho hàng của Công Ty Bason.

Chia sẻ
0979 131 479